เมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อ 5000 บาท มีอะไรบ้าง ใช้เอกสารอะไรมาดู

เมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อ 5000 บาท เป็นหนึ่งในสินเชื่อเงินด่วนที่หลายท่านแนะนำว่าเป็นหนึ่งในสินเชื่ออนุมัติง่าย 2024 ซึ่งในวันนี้ เมืองไทยแคปปิตอล ได้จำกัดการสมัครสินเชื่อบางประเภทแก่สมาชิกใหม่ที่ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอลมาก่อน เราจึงมาอัพเดตกันอีกครั้งว่าตอนนี้ท่านใดที่ต้องการสมัคร ยืมเงิน 5000 ด่วน กับเมืองไทยแคปปิตอล จะสามารถสมัครสินเชื่อประเภทไหนได้บ้าง

 

1.สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อ 5000 บาท มีอะไรบ้าง ใช้เอกสารอะไรมาดู

ลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยสมัคร ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วน เมืองไทยแคปปิตอล มาก่อน สินเชื่อที่เป็นตัวเลือกแรกคงหนีไม่พ้นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ ซึ่งบอกกันปากต่อปากว่าเป็นสินเชื่อที่อนุมัติไวภายใน 10 – 20 นาที ไม่ต้องรออนุมัติสินเชื่อข้ามวัน โดยขั้นตอนการสมัครก็ง่ายแสนง่าย เพียงนำสมุดเล่มทะเบียนมอเตอร์ไซค์ และมอเตอร์ไซค์คันที่ต้องการนำไปสมัครสินเชื่อ ไปที่เมืองไทยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้าน บอกพนักงานว่าต้องการสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ จากนั้นพนักงานจะขอเอกสารส่วนตัว เช่น บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน แล้วจะไปตรวจเช็คสภาพรถมอเตอร์ไซค์ที่จะใช้เป็นหลักประกัน เพียงเท่านี้ก็สามารถเซ็นสัญญากู้ยืมเงิน และรับเงินด่วนจากเมืองไทยแคปปิตอลได้เลย เรียกได้ว่าเป็นวิธีการยืมเงิน 5000 ด่วน ที่น่าจะรวดเร็วที่สุดแล้วในตอนนี้

 

2.สินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยแคปปิตอล

เมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อ 5000 บาท มีอะไรบ้าง ใช้เอกสารอะไรมาดู

ปัจจุบันสินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยแคปปิตอล ได้ระงับการให้บริการแก่สมาชิกใหม่ที่ไม่เคยมีบัญชีสินเชื่อกับเมืองไทยแคปปิตอลมาก่อน โดยสมาชิกใหม่สามารถเลือกสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์หรือรถมอเตอร์ไซค์แทน แต่สำหรับคนที่เคยสมัครกู้เงินกับเมืองไทยแคปปิตอลมาแล้วก่อนหน้านี้ ท่านจะสามารถสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อ ยืมเงิน 5000 ด่วน ได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ไม่มีสลิปเงินเดือนก็สามารถกู้ได้ มีระยะเวลาผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน ทั้งนี้ การสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลจะมีวงเงินเริ่มต้นที 5000 บาท เมื่อผ่อนชำระครบตามกำหนดก็มีสิทธิจะได้รับอนุมัติวงเงินเพิ่มขึ้นอีก ซึ่งขณะนี้ต้องบอกว่าการสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล จะเหมาะสำหรับคนที่ต้องการยืมเงินด่วนวันนี้ได้วันนี้มาก ๆ เพราะไม่ต้องเตรียมเอกสารอะไรมากมาย ถ้ามีข้อมูลอยู่ที่เมืองไทยแคปปิตอลอยู่แล้วก็ถือบัตรประชาชนไปขอสมัครยืมเงินด่วนที่สาขาใกล้บ้านได้เลย

 

ส่วนลูกค้าใหม่ที่ไม่เคยสมัครสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอลมาก่อน ขอแนะนำให้ท่านเตรียมสมุดเล่มทะเบียนรถไปสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถก่อน ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์หรือรอมอเตอร์ไซค์ จากนั้นก็จะสมัครสินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่ออื่น ๆ เช่น สินเชื่อผ่อนทองหรือสินเชื่อผ่อนมือถือ เมืองไทยแคปปิตอลได้เพิ่มเติม