4 แอพยืมเงิน ไม่เช็คบูโร 2567 ถูกกฎหมาย รับรองโดย ธปท.

แอพยืมเงิน หรือ สินเชื่อดิจิทัล (Digital Lending) เป็นนวัตกรรมฟินเทคที่มาแรงมากในช่วงการแพร่ระบาดของโควิด-19 และเทรนด์ช่วงนั้นยังส่งผลต่อเนื่องมายังปัจจุบันที่หลายคนนิยมสมัครยืมเงินด่วนผ่านแอปกันมากขึ้น เพราะสะดวกสบาย ไม่ต้องเสียเวลาไปธนาคาร วนหาที่จอดรถ แถมยังกู้เงินด่วนได้ตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ต้องรอเจ้าหน้าที่มาพิจารณาเอกสาร เพราะส่วนใหญ่ใช้ AI ในการอนุมัติสินเชื่อ โดยในบทความนี้ ผมจะมาแนะนำให้ทุกท่านรู้จักกับ 4 แอพยืมเงิน ไม่เช็คบูโร 2567 ที่รับประกันว่าเป็นแอพยืมเงิน ถูกกฎหมาย ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย (ธปท.)

 

แอพยืมเงิน ไม่เช็คบูโร 2567

1.ฟินนิกซ์

 

แอพยืมเงิน ไม่เช็คบูโร 2567

ฟินนิกซ์เป็นแอพยืมเงินที่ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย มีสินเชื่อให้บริการ 2 ประเภท คือ สินเชื่อส่วนบุคคล และสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ โดยในส่วนของสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์จะเป็นสินเชื่อไม่เช็คบูโร ไม่เช็คแบล็คลิส มีวงเงินกู้สูงสุด 1 แสนบาท อัตราดอกเบี้ย 2.75% ต่อเดือน เป็นแบบลดต้นลดดอก ผ่อนชำระได้นาน 12 เดือน ไม่ได้ทำงานประจำก็สมัครได้ โดยใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ดูรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อนาโนฟินนิกซ์เพิ่มเติม ที่นี่

 

2.มันนี่ฮับ

 

แอพยืมเงิน ไม่เช็คบูโร 2567

อีกหนึ่งแอพยืมเงิน ไม่เช็คบูโร 2567 คือ มันนี่ฮับ (Money Hub) ที่ให้บริการสินเชื่อเงินก้อน หรือสินเชื่อส่วนบุคคล มีวงเงินสูงสุด 50,000 บาท ผ่อนนาน 18 เดือน ผู้ที่มีรายได้ 9,000 บาท/เดือน ขึ้นไปสมัครได้ เหมาะสำหรับผู้ต้องการเงินด่วนฉุกเฉิน 5000 – 10000 บาท แต่รู้ว่าตัวเองมีประวัติการเงินไม่ค่อยดีเท่าไหร่ เพราะปัจจุบันสินเชื่อมันนี่ฮับเป็นเงินด่วนไม่เช็คบูโร ไม่เช็คแบล็คลิส ที่สมัครได้ทั้งมือถือระบบ ios และ android ดูรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินเชื่อมันนี่ฮับ ที่นี่

 

3.เงินเทอร์โบ

 

แอพยืมเงิน ไม่เช็คบูโร 2567

เงินเทอร์โบ หรือ Turbo Money เป็นสินเชื่อที่ได้การรับรองจาก ธปท. มีสาขาให้บริการทั่วไทย มีสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ ไม่เช็คบูโร ไม่เช็คแบล็คลิส ที่สมัครได้โดยไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน มีวงเงินสูงสุด 100,000 บาท ผ่อนนาน 60 เดือน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี เป็นแบบลดต้นลดดอก เงินเทอร์โบเป็นอีกหนึ่งสินเชื่อที่เหมาะสำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ เพราะใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน ก็สามารถสมัครกู้เงินด่วน 5000 – 10000 บาท ได้อย่างไม่ยาก

 

4.พรอมิส

 

แอพยืมเงิน ไม่เช็คบูโร 2567

พรอมิสเป็นหนึ่งในสินเชื่ออนุมัติง่าย 2567 ที่มีการแนะนำกันปากต่อปากพอสมควร โดยเฉพาะในบรรดาผู้ที่มีประวัติติดบูโรหรือแบล็คลิส เนื่องจากสินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิสยังไม่มีการเช็คเครดิตบูโรแต่อย่างใด ปัจจุบันมีวงเงินสูงสุด 3 แสนบาท อนุมัติไวภายใน 30 นาที – 1 ชม. มีสาขาให้บริการทั่วไทย เป็นสินเชื่อออนไลน์ที่สามารถสมัครผ่านแอพยืมเงินได้ ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน สามารถใช้รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน สมัครพร้อมกับบัตรประชาชนได้ โดยสินเชื่อพรอมิสมีรีวิวที่ค่อนข้างดี เฉพาะอย่างยิ่งกับบรรดาคนที่สมัครสินเชื่อที่อื่นมาหลายแห่ง แต่ก็ไม่ผ่าน จะมาผ่านก็เมื่อมาสมัครสินเชื่อกับพรอมิสกันหลายคน ดังนั้น สินเชื่อพรอมิสจึงเป็น แอพยืมเงินไม่เช็คบูโร ที่ผมอยากแนะนำสำหรับผู้ที่มีประวัติติดบูโรหรือแบล็คลิสครับผม