แรบบิชแคช เช็คบูโรไหม อนุมัติกี่วัน 2567

เป็นคำถามที่หลายคนสงสัยว่า แรบบิชแคช เช็คบูโรไหม อนุมัติกี่วัน ต้องใช้เอกสารอะไรในการสมัครบ้าง เพื่อหาคำตอบให้ทุกท่าน ผมได้ค้นคว้าและรวบรวมข้อมูลจากผู้สมัครสินเชื่อตัวจริงทั้งผ่านและไม่ผ่าน จนได้ข้อมูลที่มีความชัดเจน และตอบข้อสงสัยของทุกท่านเกี่ยวกับสินเชื่อแรบบิทเคชได้ ส่วนรายละเอียดเกี่ยวกับสินเชื่อ Rabbit Cash จะมีอะไรที่พอเป็นประโยชน์กับทุกท่านได้นั้น ตามไปดูกันเลยครับ

 

สินเชื่อแรบบิทแคช ดีไหม

แรบบิทแคช (Rabbit Cash) เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อถูกกฎหมายภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ปัจจุบันมีสินเชื่อเงินด่วนให้บริการ 2 ประเภท คือ 1) สินเชื่อเงินก้อนพร้อมใช้ มีวงเงินสูงสุด 1 แสนบาท ผ่อนชำระนานสูงสุด 36 เดือน อัตราดอกเบี้ยไม่เกิน 33% ต่อปี และกำหนดรายได้ขั้นต่ำในการสมัครที่ 8,000 บาท/เดือน ขึ้นไป 2) สินเชื่อผ่อนตามใจ วงเงินสูงสุด 1 แสนบาท เช่นกัน แต่มีลักษณะเป็นวงเงินหมุนเวียนคล้ายกับบัตรกดเงินสดที่สามารถเบิกถอนเงินสดมาใช้จ่ายก่อนได้ มียอดเบิกถอนขั้นต่ำอยู่ที่ 1,000 บาท เพราะฉะนั้น ใครที่ต้องการยืมเงินจำนวนไม่มากนัก อย่างยืมเงิน 1000 ด่วน หรือ ยืมเงิน 2000 – 3000 ด่วน สินเชื่อผ่อนตามใจก็น่าจะตอบโจทย์ได้ดีทีเดียว โดยการชำระค่างวดจะอยู่ที่การจ่ายขั้นต่ำ 2% พร้อมเงินต้นและดอกเบี้ย ซึ่งก็ถือว่าไม่มากไม่น้อยจนเกินไป ผ่อนชำระได้สบาย ๆ ไม่เดือดร้อน ทั้งนี้ การสมัครสินเชื่อแรบบิทแคช สามารถดำเนินการออนไลน์ได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Rabbit Cash ที่มีให้บริการทั้ง IOS และ ANDROID ได้อย่างสะดวกสบาย ไม่ต้องเดินทางไปที่สาขา

 

สินเชื่อแรบบิทแคช เช็คบูโรไหม

หากถามว่าสินเชื่อแรบบิทแคช เช็คบูโรไหม ก็ต้องบอกว่ามีผู้ยืนยันว่าตนเองติดเครดิตบูโร แต่ก็สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชผ่าน นั่นหมายความว่าสินเชื่อแรบบิทแคชไม่เช็คบูโรหรืออาจจะมีปัจจัยหลายอย่างที่ช่วยทำให้ผู้ที่ติดบูโรสมัครผ่าน เช่น ยอดกู้ที่ไม่สูงเกินไป หน้าที่การงาน หรือภาระหนี้ที่มีอยู่ขณะสมัคร เพราะฉะนั้น ผู้ที่มีปัญหาติดบูโรหรือสมัครสินเชื่อกับธนาคารไม่ผ่าน อาจลองเปลี่ยนมาสมัครยืมเงินด่วนกับสินเชื่อแรบบิทแคชก็เป็นทางเลือกที่ดีครับ

 

สินเชื่อแรบบิทแคช อนุมัติกี่วัน

จากการสอบถามผู้ที่ได้สมัครสินเชื่อแรบบิทแคช ผมได้คำตอบว่าส่วนใหญ่จะทราบผลอนุมัติภายใน 1 วัน คือสมัครตอนเช้าก็ทราบตอนเย็นในวันเดียวกันนั้น แต่ถ้าสมัครช่วงดึกอาจต้องรออีกวันถึงจะทราบผลอนุมัติ แต่ก็มีบางรายเหมือนกันที่ทราบผลอนุมัติภายใน 5 นาที แต่ในภาพรวม หากถามว่าสินเชื่อแรบบิทแคช อนุมัติกี่วัน ก็น่าจะประมาณ 1 วันครับ

 

ทำไมสมัครสินเชื่อแรบบิทแคช ไม่ผ่าน

สาเหตุที่ท่านสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชไม่ผ่าน อาจมาจากหลายเหตุปัจจัย แต่ไม่น่าจะมาจากการติดบูโรหรือแบล็คลิส เพราะพบว่ามีคนที่ติดบูโรหรือแบล็คลิสหลายท่านสามารถสมัครสินเชื่อแรบบิทแคชผ่านแบบไม่มีปัญหา แต่ส่วนใหญ่คาดวาน่าจะมาจากการอัพโหลดเอกสารไม่ครบถ้วน โดยเฉพาะเอกสารสำคัญอย่างสลิปเงินเดือน หรือรายการเดินบัญชีที่จะช่วยยืนยันได้ว่าท่านเป็นผู้มีรายได้ประจำตรงตามเงื่อนไขของสินเชื่อ คือ 8,000 บาท/เดือนขึ้นไป หากสามารถยืนยันได้ก็น่าจะผ่านการอนุมัติไม่ยากครับ

 

สมัครสินเชื่อแรบบิทแคชไม่ผ่าน ทำไง

หากท่านไม่ได้รับการอนุมัติสินเชื่อแรบบิทแคช ก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะเดี๋ยวนี้มีบริการสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโรจำนวนมากที่สามารถสมัครได้ ไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อเมืองไทยแคปปิตอล สินเชื่อฟินนิกซ์ สินเชื่อเงินทันเด้อ สินเชื่อพรอมิน สินเชื่อไลน์บีเค รวมไปถึงสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์อย่างเพื่อนแท้เงินด่วนอีกด้วย