เมืองไทยแคปปิตอลยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม

เมืองไทยแคปปิตอล เป็นผู้ให้บริการสินเชื่อเงินด่วนที่มีสาขามากกว่า 7,000 สาขาทั่วประเทศไทย และยังมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง นับว่าเป็นผู้ให้บริการสินเชื่อยุคใหม่ที่ตอบโจทย์ความต้องการเงินด่วนของคนทุกระดับ ไม่ว่าจะเป็นพนักงานประจำหรือผู้ประกอบอาชีพอิสระ ทั้งพ่อค้าแม่ขาย ฟรีแลนซ์ เกษตรกร ไปจนถึงคนรับจ้างทั่วไป ที่สามารถเข้าถึงสินเชื่อไม่เช็คบูโรได้อย่างเท่าเทียมกัน

 

เมืองไทย แคปปิตอล มีสินเชื่ออะไรบ้าง ยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลไหม

ปัจจุบันเมืองไทยแคปปิตอลมีสินเชื่อหลากหลายประเภทให้บริการ ทั้งสินเชื่อแบบมีและไม่มีหลักประกัน ดังนี้

สินเชื่อส่วนบุคคล เมืองไทยแคปปิตอล

เป็นสินเชื่อที่มีวงเงินเริ่มต้นที่ 5,000 บาท ไม่ต้องมีคนค้ำประกันหรือหลักทรัพย์ค้ำประกัน ผ่อนได้นาน 36 เดือน ใช้เพียงแค่บัตรประชาชน และสำเนาทะเบียนในการสมัคร ไม่จำเป็นต้องใช้สลิปเงินเดือน อย่างไรก็ดี สินเชื่อประเภทนี้จะต้องไม่ติดแบล็คลิสของเมืองไทยแคปปิตอลมาก่อน นั่นคือก่อนหน้านี้คุณจะต้องไม่เคยค้างชำระค่างวดกับเมืองไทยแคปปิตอลเป็นเวลาเกินกำหนดนั่นเอง

 

สินเชื่อนาโนเมืองไทยแคปปิตอล

เป็นสินเชื่อที่อัพเกรดมาจากสินเชื่อส่วนบุคคลของลูกค้าเมืองไทย แคปปิตอล ที่ชำระค่างวดสินเชื่อส่วนบุคคลตรงตามเวลา ก็จะได้อัพเกรดขึ้นมาเป็นสินเชื่อนาโนที่มีวงเงินเพิ่มขึ้นจากเงินก้อน 5,000 บาท มีระยะเวลาผ่อนได้นานขึ้นเป็น 50 เดือน และยังสมัครยืมเงินด่วนได้โดยไม่ต้องใช้คนหรือหลักทรัพย์ค้ำประกันเหมือนเดิม

 

สินเชื่อจำนำทะเบียนรถมอเตอร์ไซค์ เมืองไทยแคปปิตอล

เป็นสินเชื่ออนุมัติไวภายใน 15 – 20 นาที สำหรับผู้ที่มีรถมอเตอร์ไซค์และมีความต้องการใช้เงินเร่งด่วน สามารถนำบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน สมุดคู่มือทะเบียนรถ และรถมอเตอร์ไซค์ที่จะใช้กู้เงินด่วนไปที่เมืองไทยแคปปิตอลสาขาใกล้บ้านได้เลย โดยรถมอเตอร์ไซค์จะต้องปลอดภาระแล้ว ไม่ติดผ่อนกับสถาบันการเงินได้ และตัวรถจะต้องมีอายุไม่เกิน 18 ปี ทั้งนี้ การสมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถกับเมืองไทยแคปปิตอลจะไม่ต้องโอนเล่มแต่อย่างใดครับ

 

สินเชื่อจำนำโฉนดที่ดิน/คอนโด เมืองไทยแคปปิตอล

สินเชื่อแบบมีหลักประกัน สามารถเลือกได้ทั้งจำนำหรือจำนองโฉนดที่ดิน/คอนโด รับเงินก้อนใหญ่ มีระยะเวลาผ่อนชำนะนาน 80 เดือน เพียงมีอายุระหว่าง 20 – 70 ปี มีบ้านและคอนโดที่ผ่อนเรียบร้อยแล้ว โดยเอกสารประกอบจะใช้บัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน โฉนดที่ดิน/หนังสือกรรมสิทธิ์ เอกสารสิทธิ์ ใบประเมินราคาที่ออกโดยกรมที่ดินพร้อมใบเสร็จรับเงิน

 

เมืองไทยแคปปิตอลดีไหม น่าเชื่อถือไหม

ปัจจุบันต้องบอกว่าเวลาเราต้องการยืมเงินด่วน สำหรับคนที่มีหลักประกันหรือมีเงินเดือนก็จะมีตัวเลือกเยอะสักหน่อย แต่คนที่เป็นฟรีแลนซ์หรือคนทำมาหากินที่ไม่ได้มีสลิปเงินเดือนก็จะพบว่าการจะหากู้เงินด่วนสักที่นั้นไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเหมือนที่มีการโฆษณากัน แต่สำหรับเมืองไทยแคปปิตอล เท่าที่เราได้รวบรวมข้อมูลมาตลอดหลายปีที่ทำรีวิวเงินด่วน จะพบว่ามีกระแสตอบรับในแง่บวกโดยเฉพาะสินเชื่อนาโนเมืองไทย แคปปิตอล ซึ่งตอนนี้เปลี่ยนเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลเมืองไทยแคปปิตอลแล้ว ซึ่งเป็นทางเลือกให้ผู้ที่มีประวัติการเงินไม่ค่อยดี ติดบูโรหรือแบล็คลิส สมัครกู้ยืมเงินด่วนเบื้องต้นได้ 5,000 บาท เมื่อชำระค่างวดในเวลาที่กำหนดก็จะมีการอัพเกรดให้สมัครวงเงินที่สูงขึ้น และขยายระยะเวลาผ่อนชำระหนี้ให้นานขึ้น ซึ่งเป็นโอกาสให้ผู้ที่ต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน 5000 บาท มีทางเลือกในวันมืดหม่นของชีวิต ดังนั้น ถ้าถามว่าเมืองไทยแคปปิตอลดีไหม เราก็ตอบว่าดีทีเดียว ส่วนน่าเชื่อถือไหม เมืองไทยแคปปิตอลเป็นบริษัทใหญ่อยู่ในกำกับของธนาคารแห่งประเทศไทย และกฎหมายไทยที่เกี่ยวข้อง รับประกันว่ายืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชีได้จริงแน่นอน