สินเชื่อที่จริงใจถูกกฎหมายไหม

ปัจจุบันในโลกออนไลน์มีสินเชื่อมากมายที่โฆษณาว่าเป็นเงินด่วนได้จริงโอนเข้าบัญชี บ้างก็อ้างว่าเป็นสินเชื่อฉับไว อนุมัติเร็วภายใน 10 นาที แต่ทุกท่านรู้หรือไม่ว่าส่วนใหญ่เป็น “มิจฉาชีพ” ที่หลอกลวงให้ท่านสมัครสินเชื่อเพื่อเอาเงินค่าโอนหรือเป็นแหล่งเงินกู้นอกระบบที่คิดดอกเบี้ยอย่างไม่เป็นธรรม ส่วนสินเชื่อที่จริงใจ หรือสินเชื่อจริงใจ จะเป็นสินเชื่อที่จริงใจไม่หลอกลวงสมชื่อไหม วันนี้ผมมีคำตอบครับ

 

สินเชื่อที่จริงใจ ถูกกฎหมายไหม

 

สินเชื่อที่จริงใจถูกกฎหมายไหม

การตรวจสอบว่าสินเชื่อใดถูกกฎหมายไหม ปัจจุบันทำได้ง่ายนิดเดียวด้วยการพิมพ์ “เช็คสินเชื่อถูกกฎหมาย” ใน Google หรือตรวจสอบรายชื่อสินเชื่อถูกกฎหมายที่ได้การรับรองจากธนาคารแห่งประเทศไทย ที่นี่ ซึ่งผมได้ตรวจสอบ “สินเชื่อที่จริงใจ” มาให้ทุกท่านแล้ว ผลก็คือ ไม่พบสินเชื่อที่จริงใจในรายการสินเชื่อดิจิทัลภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย ดังนั้น จึงสรุปได้ว่า สินเชื่อที่จริงใจเป็นสินเชื่อผิดกฎหมาย หรือสินเชื่อที่ไม่ได้มีการลงทะเบียนอย่างถูกต้องครับ เพราะไม่ใช่ทั้งสินเชื่อนาโนไฟแนนซ์ และสินเชื่อพิโกไฟแนนซ์ ผมจึงขอแนะนำให้ทุกท่านหลีกเลี่ยงการสมัครยืมเงินด่วนกับสินเชื่อที่จริงใจครับ

 

สินเชื่อเงินด่วน 10 นาทีถูกกฎหมาย 2566

หากท่านมีความต้องการยืมเงินด่วนฉุกเฉิน ผมขอแนะนำ 5 สินเชื่อเงินด่วน 10 นาทีที่รับประกันว่าถูกกฎหมาย 100% ไม่มีให้โอนเงิน ยื่นเอกสารครบ หากผ่านอนุมัติก็จะได้รับเงินด่วนโอนเข้าบัญชีแน่นอน

เงินทันเด้อ

แอพยืมเงิน ios ที่เปิดโอกาสให้ทุกท่านสมัครยืมเงินด่วนได้ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ตัวแอพพัฒนาโดยบริษัทในเครือ SCBX จึงหมดกังวลเรื่องความน่าเชื่อถือ เหมาะกับการสมัครกู้เงินด่วน 5000 บาท ขึ้นไป

ฟินนิกซ์

แอพเงินด่วนมาแรกปี 2023 ที่มีสินเชื่อให้บริการทั้งสินเชื่อนาโนและสินเชื่อบุคคล ที่สำคัญฟินนิกซ์เป็นสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโร 2566 ไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน สมัครง่ายผ่านแอพ อนุมัติรวดเร็วใน 10 – 30 นาที

เมืองไทยแคปปิตอล

หากเป็นลูกค้าเก่ายังสามารถสมัครสินเชื่อนาโน เมืองไทยแคปปิตอล 5000 ด่วน ได้อยู่ แต่หากเป็นลูกค้าใหม่ก็สมัครสินเชื่อจำนำทะเบียนรถได้ โดยไม่ต้องใช้สลิปเงินเดือน ได้รับเงินในวันเดียวกันเลย มีสาขาให้บริการทั่วไทย

พรอมิส

สินเชื่อส่วนบุคคลพรอมิส เป็นสินเชื่อวงเงินสูงที่สมัครง่าย ใช้เอกสารแค่ Statement ก็สมัครยืมเงินด่วนได้ง่าย มีสาขาให้บริการจำนวนมาก ยืมเงินด่วนได้ทุกวัน เหมาะกับผู้ต้องการยืมเงิน 2000-3000 ด่วน ไม่เช็คแบล็คลิส

เงินเทอร์โบ

สินเชื่อนาโน เงินเทอร์โบ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อนาโนไม่เช็คบูโรที่มีวงเงินสูง ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน ขอเพียงเตรียมสลิปเงินเดือนหรือ statement ให้พร้อม หากผ่านอนุมัติจะได้รับเงินด่วน 10 นาทีโอนเข้าบัญชี 2023